CÁCH CHỌN TỦ BẾP CHO CĂN HỘ MINI

Nhà bếp hiện đại được thiết kế đảm bảo sự sang trọng, tiện nghi với các thiết bị bếp tiên tiến, phong cách thanh lịch và phải đảm bảo sự an toàn khi sử dụng. Nội thất nhà bếp tối đa hóa việc sử dụng không gian và hiệu quả chiếu sáng bên cạnh các chức năng hiện có. Dưới đây là top các xu hướng thiết kế nhà bếp mới nhất

Hầu hết những bộ sưu tập bếp mới nhất được giới thiệu trong năm nay đều lấy màu trắng và các tông màu sáng làm màu chủ đạo. Về mặt hình thức, các màu sáng khiến khối tủ bếp gọn hơn và nó đặc biệt phù hợp với màu inox của các thiết bị điện.

Việc pha trộn phong cách và vật liệu trong thiết kế nhà bếp cũng được chú ý. Chẳng hạn, trên nền bức tường gạch truyền thống, bạn cho lắp thiết bị thép không gỉ hiện đại, đem lại một không gian bếp ấn tượng với sự giao thoa của cũ và mới. Sự kết hợp của vật liệu cũng là một trong những cách thức dễ dàng, cá tính để thể hiện phong cách của gia chủ cũng như tạo sự hiện đại cho căn phòng.

Một nơi có thể chứa tất cả các vật dụng tối thiểu của nhà bếp là một trong các yêu cầu chính khi thiết kế một nhà bếp hiện đại. Những ngăn tủ nhỏ với kích thước tùy chỉnh có thể là nơi “trú ngụ” thích hợp cho khay, hộp, thớt, dao và nhiều thứ hơn nữa. Bên cạnh đó, ngăn kéo cũng tiện lợi hơn các hộp đựng nhờ thiết kế trượt nhanh gọn, giúp bạn nhanh chóng tìm thấy được thứ cần thiết.

Trong nhiều năm, mọi người rất ưa chuộng những căn bếp có diện tích lớn, ngồn ngộn đồ nội thất. Nhưng giờ đây, xu hướng đang thay đổi. Những căn bếp hiện đại không nhất thiết phải có một diện tích quá lớn, điểm ưu tiên đầu tiên là tính thực tế, mang đến sự tiện nghi và thoải mái cho người sử dụng. Để giải quyết vấn đề về không gian bếp các nhà thiết kế năm nay chọn hệ tủ bếp có cửa cuốn trượt lên cho tủ bếp treo, cửa cuốn trượt ngang cho kệ bếp giúp các bà nội trợ thoải mái tung tẩy khi làm bếp mà không bị vướng víu bới các cánh cửa tủ mở quay truyền thống. Không dừng lại ở đó các hệ tủ còn lại cũng chuyển sang cửa cuốn tủ quầy bar, cửa cuốn tủ nhà tắm, cửa cuốn tủ phòng khách, cửa cuốn tủ tivi, với mổi kiểu tủ dùng các tambour với màu sác phù hợp đã tạo nên sự độc đáo cho căn nhà.

Trào lưu sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường ngày càng phát triển và những lựa chọn dành cho người tiêu dùng cũng gia tăng mỗi năm. Bàn chế biến đồ ăn bàng thủy tinh có thể tái chế là một ví dụ hoàn hảo của một sản phẩm vừa đẹp vừa bền, rất xứng đáng để góp mặt trong căn bếp của bạn.

Thiết bị nhỏ nhưng hiệu quả, đó là xu hướng mới cho các thiết bị gia dụng. Lò vi sóng và tủ lạnh mini được đặt trong một cái tủ khép kín và che chắn bởi hệ cửa cuốn cho tủ di động kiểu trượt ngang cũng ngày một phổ biến do vừa phù hợp với các gia đình trẻ vừa làm cho căn phòng gọn mắt hơn.

St.