Giới thiệu

Công ty TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HẢI THẮNG là một đơn vị chuyên sản xuất cung cấp và lắp đặt các loại cửa cuốn tủ công nghệ Đức bằng chất liệu PVC, PE, PP cao cấp dùng cho các loại tủ nội thất, cửa cuốn hộc tủ cho các không gian nội thất hiện đại.

Sản phẩm CỬA CUỐN TỦ HẢI THẮNG được phát triển và sản xuất dựa trên sự kết hợp các phụ kiện công nghệ Châu Âu – Đức từ các nhà cung cấp có thương hiệu nỗi tiếng và uy tín như : REHAU, KNOTE, HAFLELE , HOMAG .

CỬA CUỐN TỦ HẢI THẮNG công nghệ Đức được ứng dụng trong một số lĩnh vực chủ yếu sau:

– Cửa cuốn tủ bếp treo
– Cửa cuốn tủ kệ bếp
– Cửa cuốn tủ quần áo
– Cửa cuốn tủ sắt
– Cửa cuốn tủ hồ sơ, cửa cuốn tủ văn phòng
– Cửa cuốn tủ phòng khách
– Cửa cuốn kệ tủ tivi
– Cửa cuốn tủ trà, cửa cuốn tủ quầy bar
– Cửa cuốn tủ chén, ly
– Cửa cuốn tủ phòng tắm
– Cửa cuốn tủ công nghiệp
– Cửa cuốn tủ di động
– Cửa cuốn cho tủ âm tường

Chi tiết Tambour CỬA CUỐN TỦ HẢI THẮNG có kết cấu, thiết kế và màu sắc phù hợp với các công trình như: Khách sạn, biệt thự, resort, chung cư, căn hộ cao cấp. Công ty HẢI THẮNG có thể sản xuất, cung cấp cửa cuốn tủ nội thất theo kích thước thiết kế với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau theo yêu cầu thực tế của từng công trình, từng không gian nội thất nhằm đem lại hiệu quả tối ưu cho không gian nội thất hiện đại. Sự an tòan, tiện lợi cộng với chất lượng Châu Âu đã làm nên sự độc đáo và đầy tinh tế đến từng chi tiết.

Để có được sản phẩm có chất lượng cao, ổn định trong thời gian dài Công ty HẢI THẮNG đã đầu tư nhà xưởng, dây chuyền sản suất hiện đại và đồng bộ, bên cạnh đó đội ngũ nhân viên, kỹ sư thường xuyên tham gia tập huấn bởi các chuyên gia nước ngoài để nâng cao chuyên môn kỹ thuật trong nghành sản xuất cửa Cuốn tủ nội thất uPVC làm nền tản tiến đến làm chủ công nghệ.

Công ty CỬA CUỐN TỦ HẢI THẮNG không ngừng sáng tạo trong thiết kế để sản xuất ra các kiểu cửa cuốn hiện đại, đa dạng, thẩm mỹ, có chất lượng với nhiều tiện ích và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. HẢI THẮNG chung tay góp phần cho sự phát triển của ngành xây dựng Việt nam.

Mọi chi tiết về CỬA CUỐN TỦ NỘI THẤT HẢI THẮNG, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH SX TM DV HẢI THẮNG chuyên sản xuất, cung cấp các loại cửa cuốn tủ: Cửa cuốn tủ bếp, cửa cuốn tủ nội thất, cửa cuốn tủ văn phòng, cửa cuốn tủ phòng khách, cửa cuốn tủ công nghiệp theo kích thước thực tế của quý khách.

Hotline: 0916905915
Tel: 08 37298088
Email: info@haithang.vn ; haithangcabinet@gmail.com
Web: haithang.vn