Hỗ trợ kỹ thuật

Cửa cuốn nội thất Hải Thắng được thiết kế rất tiện lợi, bạn có thể tự mình lắp cửa cuốn cho tất cả các loại tủ, hốc tường, hay thay thế cánh cửa tủ mở quay, lùa cho các tủ củ khi kiểu mở này gây ra nhiều bất tiện cho bạn.

Việc lắp đặc 1 bộ cửa cuốn cho một tủ bất kỳ rất đơn giãn, tất cả chúng ta điều có thể tự lắp đặt được.

Dụng cụ để lắp đặt rất đơn giãn, chỉ cần 1 tuốt nơ vít (tua vít bake) là bạn có thể tự mình lắp bộ cửa cuốn cho bộ tủ mà bạn mong muốn.
Cửa tủ cuốn Hải thắng được sản xuất hoàn chỉnh theo kích thướt lọt lòng (kích thướt thông thủy) mà bạn cung cấp. Bộ cửa hoàn chỉnh gồm 2 phần:

Hộp cửa: Gồm lá cửa cuốn, máng trượt, bộ cân bằng ( cửa cuốn trượt lên). tất cả được lắp ghép, định vị ổn định dạng khối hình chữa nhật (như hình trên). Bạn chỉ việc mang ra bắt vào vị trí cần lắp mà không cần chỉnh thêm gì nữa.
Kích thước hộp cửa rất nhỏ chiều cao 6 cm -> 11 cm tùy theo theo kích thướt cánh cửa tủ.
Ray trượt: có 2 thanh ray trượt, nó đã được gia công, đã khoan lổ để bắt vít.
Phụ kiện đi kèm: tay nắm, ổ khóa (theo yêu cầu), vít lắp đặt (tắc kê nở nhựa cho tủ là thành bê tông \ gạch)

Nếu bảng vẫn còn lo lắng về vấn đề lắp đặt: chúng tôi luôn gởi kèm theo sản phẩm bảng hướng dẫn lắp đặt cửa cuốn Hải thắng rất chi tiết.
Bảng vẻ kỹ thuật cửa cuốn trượt ngang

Bảng vẻ cửa cuốn trượt lên

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn vẫn còn lo lắng cửa cuốn Hải thắng có lắp được cho tủ, hiện tại của bạn. Hãy liên hệ với Hải Thắng – Chúng tôi sẽ tư vấn loại cửa cuốn, màu sắc phù hợp với thiết kế, hiện trạng, công năng của sản phẩm cửa cuốn nội thất Hải thắng. Hotline của công ty: 0916 905 915 Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Nếu bạn muốn biết giá của cuốn nội thất Hải thắng hãy liên hệ với chúng tôi.

Quý khách vui lòng điền thông tin và gởi, mail về địa chỉ sau
Mail: info@haithang.vn ; haithangcabinet@gmail.com

Ghi chú: sau khi điền thông tin, quý khách chụp hình bằng smart phone và mail về cho chúng tôi.